: 


Phòng thủy phòng ngủ để vợ chồng trăm năm hạnh phúc

 

Phong thủy phòng ngủ chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm vợ chồng không thể xem nhẹ.


Theo thông tin đăng tải trên trang mạng 12ky (Trung Quốc),vị trí của giường ngủ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy phòng ngủ. Đây cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng rất rõ ràng đến tình cảm vợ chồng. Nguồn ảnh: Baidu.


Đầu tiên cần phải chọn kích cỡ giường hợp lý, phù hợp với vợ chồng để tránh dễ xuất hiện thêm kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình bạn. Nguồn ảnh: Baidu.


Vị trí giường cần phải căn cứ vào tình hình thực tế trong nhà bạn, nhưng cần phải tránh nằm dưới dầm, xà ngang, không được tựa vào cửa sổ, không được đối với cửa chính và không đối với gương soi. Nguồn ảnh: Baidu.


Phòng ngủ của vợ chồng cần phải tránh chọn hướng Tây Bắc vì đây là vị trí sao Văn Xương. Vị trí này chỉ thích hợp làm thư phòng. Nguồn ảnh: Baidu.


Nếu vị trí này là phòng ngủ của trẻ vị thành niên cũng không tốt vì trẻ dễ yêu sớm. Nguồn ảnh: Baidu.


Nếu là phòng ngủ của vợ chồng rất dễ chiêu dẫn đào hoa xấu, dễ xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại hôn nhân của bạn, gia đình bất hòa tình cảm dễ rạn nứt, thậm chí khó khăn về đường con cái. Nguồn ảnh: Baidu.

 

Bày vật trang trí trong phòng ngủ cần phải bày theo đôi theo cặp. Nguồn ảnh: Baidu.

 

Đồ theo cặp, người có đôi như thế mới có lợi cho tình cảm vợ chồng, hạnh phúc mới trọn vẹn. Nguồn ảnh: Baidu


Tránh bày đồ đơn lẻ, một cái sẽ gây bất lợi đối với tình cảm vợ chồng, dễ khiến người ta cảm thấy cô độc, kẻ khác dễ chen chân vào hạnh phúc của bạn