: 


Ngủ trong lòng đại dương tại khách sạn siêu độc ở thiên đường Maldives

Khách sạn Conrad Maldives Rangali Island ở Maldives – khách sạn từng được bình chọn là khách sạn tốt nhất thế giới đã ra mắt một dinh thự 2 tầng trong đó phòng ngủ nghỉ được chìm sâu dưới lòng đại dương. Các du khách có thể tận hưởng và trải nghiệm độc đáo chưa từng có.

Nghỉ đêm tại phòng khách sạn dưới nước ở đảo Rangali thuộc Maldives, hòa mình vào thế giới đại dương sống động sẽ mang đến những kỉ niệm khó quên với những dịch vụ và trải nghiệm nghỉ dưỡng siêu cao cấp và độc đáo.

Khách sạn Conrad Maldives Rangali Island đưa ra loại dịch vụ lưu trú với tên gọi Muraka, có nghĩa là san hô trong tiếng địa phương ở Maldives. Đây là một dinh thự gồm 2 tầng, trong đó khu vực sinh hoạt, ngủ nghỉ được đặt ở tầng dưới, chìm vào lòng đại dương. Du khách có thể trải nghiệm cảm giác được bao quanh bởi làn nước biển xanh mát và tận mắt nhìn thấy những sinh vật biển bơi lội xung quanh.

Mức giá của loại phòng này nghe không hề dễ chịu như cảm giác nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh mà nó mang lại. Muraka có giá từ 50.000 USD mỗi đêm.

Phòng khách sạn Muraka ở Maldives nằm ở độ sâu 4,87m so với mặt biển

Khách sạn độc đáo này được thiết kế bởi cùng một đội ngũ đã làm nên tên tuổi của Ithaa -nhà hàng dưới nước trong cùng khu nghỉ dưỡng Conrad Maldives

Tầng trên của Muraka là một địa điểm lý tưởng để thưởng thức cảnh bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp ở Maldives

Dinh thự hai tầng này có thể chứa tối đa 9 khách, với đầy đủ các không gian sinh hoạt và giải trí sang trọng

Ngoài phòng ngủ dưới nước, Muraka cũng có 2 phòng ngủ và phòng khách rộng rãi ở tầng trên. Giá cho một đêm nghỉ ở đây là từ 50.000 USD.