: 


Diện tích căn hộ đâu còn quan trọng với 1001 cách bài trí đẹp mê ly

Với những người trẻ chưa có điều kiện để có một căn nhà cho riêng mình đủ lớn thì vấn đề còn lại là lựa chọn bố cục nội thất để tạo nên tổ ấm thực sự ấn tượng. Hãy quên đi những căn hộ quá rộng, xa hoa, sang xịn mà là không gian toát lên sự ấm áp, hài hòa từ sự gọn gàng trong bố trí, ấn tượng từ phong cách nội thất.

Cùng ngắm nhìn căn hộ nhỏ nhắn mà đẹp mê ly khiến nhiều người phải mơ ước và thích thú. Một không gian không quá rộng, nhưng cách bố trí và lựa chọn nội thất của chủ nhân nó khiến người ngắm nhìn thấy thích thú. Với diện tích chỉ khoảng 74m2, nhưng bù lại căn hộ gần gác mái lại ngập tràn ánh sáng và thiết kế thông minh, ấn tượng.

Không gian phòng khách bố trí với gam màu hiện đại và ấn tượng

Vốn có lợi thế là có nhiều mặt thoáng nên căn hộ này chia không gian sử dụng cộng cộng và không gian nghỉ ngơi xoay lưng vào nhau, rất riêng tư. Nhưng điểm cộng của căn hộ còn khiến người ta thích thú bởi cách lựa chọn nội thất, màu sắc nội thất thông minh và trên hết cả là cách tận dụng từng góc phòng, hóa giải những cột nhà có sẵn bằng những giá kệ phù hợp.

 

Khu bếp của căn hộ không quá lung linh nhưng rất dễ khiến người khách có thiện cảm bởi sự gọn gàng, ấm cúng. Sử dụng tông màu đen - trắng và các giá kệ gỗ thiết kế mở cùng ý thức sắp xếp không gian gọn gàng đã mang đến cho nơi này vẻ đẹp ấn tượng.

Phòng bếp tiện nghi và ấm cúng

Một không gian khá thú vị phải nhắc đến trong căn hộ này là khu vực gác lửng ngay sát khu phòng khách. Gác lửng không lớn nhưng vừa đủ để trở thành không gian làm việc xinh xắn và ngập tràn ánh sáng, nhờ khoảng trần kính ngay gần kề. Đây vừa là cách gia tăng diện tích sử dụng trong nhà, vừa kết nối các thành viên ngay cả khi mỗi người đều có việc riêng cần giải quyết.

Không gian phòng khách ngập tràn ánh sáng

Phòng ngủ với điểm nhấn nổi bật

 

Các không gian khác trong căn hộ như phòng tắm, phòng ngủ cũng được xử lý thông minh bằng màu sắc và nội thất ấn tượng. Mong muốn thì có rất nhiều nhưng khi sống trong một tổ ấm xinh xắn, nhiều năng lượng tích cực thế này, mỗi chủ nhân sẽ tìm ra cách cho riêng mình để thấy đủ và hài lòng với những gì mình có.